KTĐT - Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng trả lời nhấn mạnh: “Một lần nữa chúng tôi khẳng định mạnh mẽ chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Mọi hoạt động của các bên tại những khu vực này mà không được sự cho phép của Việt Nam là bất hợp pháp và vô giá trị."
3
2
1
KTĐT - Công nghệ thông tin (CNTT) - phương thức phát triển mới kinh tế, xã hội và tái cấu trúc nông nghiệp, ứng dụng CNTT trong tái cấu trúc nông nghiệp, phát triển nông thôn sẽ là một nội dung chính của Diễn đàn Cấp cao CNTT Việt Nam - ASOCIO 2014 (Vietnam - ASOCIO ICT Summit 2014) sẽ diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng từ 28- 31/10.
KTĐT - Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ở Sa Pa, Sở GTVT Lào Cai đã áp dụng hình thức kỷ luật khiển trách với Phó GĐ Sở phụ trách vận tải, Chánh thanh tra và Trưởng phòng vận tải vì thiếu trách nhiệm trong quản lý hoạt động vận tải. Ông Nguyễn Trọng Hài - Giám đốc Sở GTVT Lào Cai cho biết.
KTĐT - Ngày 23/10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận đơn xin giảm nhẹ hình phạt, giảm án từ chung thân xuống còn 20 năm tù với Phan Châu Cường (24 tuổi, quê Tây Ninh) về tội Giết người. Cường được cho là đã ăn năn hối cải và được gia đình nạn nhân xin giảm án.
Kí sự Hà Nội phố - Số 6: Thăng trầm ngõ Hà Nội
Powered by OnIP