KTĐT - Bóng đá Việt Nam đang tồn tại rất nhiều nghịch lý khiến người ta tự hỏi, đâu mới là giá trị thật của nền bóng đá nước nhà?
3
2
1
KTĐT - Tăng trưởng rất quan trọng, cán cân thanh toán cũng rất quan trọng… Nhưng đối với nhiều người, những vấn đề đó có tính chất "vĩ mô" quá. Vấn đề sát sườn, trực tiếp nhất, tác động đến nhiều người nhất, cũng có tác động qua lại với tăng trưởng, với cán cân thanh toán… là tốc độ tăng/giảm giá tiêu dùng (CPI).
KTĐT - Vi phạm trong liên kết xuất bản không phải bây giờ mới hiện diện, nhưng có lẽ chưa bao giờ các cuốn sách lại bị thả nổi đến mức… sai sót tiếp nối sai sót như thời gian gần đây. Và đi kèm với những "phân bua" về sai phạm là những dấu hỏi đầy phân vân về biện pháp xử lý "rác" trong lĩnh vực xuất bản.
KTĐT - Báo Kinh tế & Đô thị nhận được đơn của Công ty CP Sản xuất và Dịch vụ du lịch Chèm (Công ty Chèm) có trụ sở tại phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, phản ánh về việc ông Phan Trọng Nguyên, có HKTT tại Tập thể Xí nghiệp gỗ Chèm đã đưa người đến tự ý xây dựng trên diện tích đất do Công ty quản lý.
Kí sự Hà Nội phố - Số 6: Thăng trầm ngõ Hà Nội
Powered by OnIP